Bác sĩ cho cháu hỏi thời gian niềng răng mất bao lâu ạ, cháu có ý định đi niềng răng nhưng vẫn còn rất phân vân vì nghe nói thời gian niềng răng rất lâu nên rất mong bác sĩ tư vấn giúp cháu với ạ. Cảm ơn bác sĩ. (Lê Hải, Hà Nội).

Chào bạn Hải ! cảm ơn bạn đã tin tưởng chọn Nha khoa quốc tế Việt Mỹ về vấn đề thời gian niềng răng mất bao lâu.Bạn có thể xem qua quá trình niềng răng thẩm mỹ và 1 số hình ảnh bệnh nhân đã niềng răng tại đây. Về vấn đề thời gian niềng răng mất bao lâu thì điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, chúng tôi xin giải đáp như sau.

nieng-rang-mom-mat-bao-lau-phu-thuoc-vao-yeu-to-nao-1

Thời gian niềng răng mất bao lâu tùy thuộc vào 3 yếu tố:

Thời gian niềng răng mất bao lâu nhanh hay chậm để có được một kết quả thẩm mỹ cao, giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp cần phụ thuộc vào 3 yếu tố sau:

  • Phương pháp nắn chỉnh răng được áp dụng: Phương pháp nắn chỉnh răng được áp dụng có ảnh hưởng rất lớn đến thời gian niềng răng.
  • Tình trạng răng cụ thể của khách hàng: Thời gian niềng răng mất bao lâu phụ thuộc vào tình trạng răng, mức độ răng hô móm, lệch lạc như thế nào. Trong trường hợp các răng bị lệch lạc nhiều, cần phải tiến hành nhổ răng trước khi niềng răng thì thời gian nắn chỉnh răng sẽ lâu hơn.
  • Địa chỉ nha khoa, bác sĩ thực hiện:  Khi thực hiện niềng răng tại một địa chỉ nha khoa có đội ngũ bác sĩ giỏi, trang bị đầy đủ dụng cụ, máy móc tân tiến, ứng dụng công nghệ 3D hiện đại thì kết quả đạt được sẽ cao hơn, phân tích chính xác thời gian niềng răng mất bao lâu một cách chính xác nhất giúp bạn nhanh chóng có được hàm răng đều đẹp.

Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo bạn nên dành thời gian đến trực tiếp một vài trung tâm nha khoa lớn, trao đổi trực tiếp với các bác sĩ và có sự so sánh về máy móc, kỹ thuật để đảm bảo có ca điều trị mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

3M UGSL là công nghệ được các chuyên gia Pháp sáng chế, với khả năng di chuyển răng tốt hơn, ổn định hơn và bền bỉ trong suốt quá trình chỉ định lực. Vì thế mà tiến trình di chuyển của răng rất ổn định, giúp cho xương hàm có thời gian thích nghi vì thế mà không làm tổn hạn xương hàm. Thêm vào đó, niềng răng mắc cài 3M UGSL giúp bạn hạn chế được số lần bác  sĩ không cần thiết chỉ vì những chiếc mắc cài bị bong tuột phải mất thêm thời gian khắc phục các sự cố.

Bởi vậy mà hầu hết bệnh nhân điều trị tại nha khoa đều không phải lo lắng về vấn đề niềng răng mất bao lâu. Vì tất cả các ca điều trị đều đảm bảo có thời gian điều trị nhanh nhất.

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI 3M UGSL – HIỆU QUẢ THẨM MỸ CAO – AN TOÀN – KHÔNG BIẾN CHỨNG  – Trả góp 0đ Lãi suất 0% tại Nha Khoa Quốc Tế Việt MỹA-9

HƠN 90% người sử dụng LỰA CHỌN CN NIỀNG RĂNG THẨM MỸ 3M UGSL ĐỂ CHỈNH NHA!

Niềng răng mắc cài 3M UGSL đảm bảo độ thẩm mỹ cho răng bằng cách di chuyển nhẹ nhàng răng về những vị trí như mong muốn. Với  hệ thống các mắc cài mới nhất hội tụ đầy đủ những tính năng tạo lực và định vị ưu việt mà các loại mắc cài khác không thể có được. Mang lại kết quả hươn cả sự mong đợi.

1. Răng di chuyển chuẩn xác và ổn định

Mắc cài hình bình hành có thể gia tăng hiệu quả định vị trên răng và cơ chế tự buộc Nitinol kháng mỏi cao, giúp tạo lực kéo đồng đều, ổn định. Gíup răng mới có thể dịch chuyển bền bỉ trong toàn thời gian tăng lực xiết, không dao động bất thường hay bị xáo trộn.

2. Kết quả đảm bảo hoàn tất trước dự kiến

Với công nghệ 3M UGSL người điều trị có thể hy vọng kết thúc chỉnh nha trước thời điểm dự kiến, thời gian đeo mắc cài trên răng giảm đáng kể. Đó là kết quả tạo ra nhờ quá trình niềng răng thuận lợi, răng di chuyển tốt, dưới tác động của hệ thống mắc cài tân tiến.

3. An toàn – Không đau – không bung bật mắc cài

Nhờ thiết kế nhỏ gọn, tinh vi với khoảng 80 lỗ sàng mặt đế và khuôn dáng hình bình hành mà mắc cài Unitek Gemeni SL có thể lưu trữ ổn định trên răng. Đây chính là 2 yếu tố giúp cho mắc cài sau khi gắn lên răng không bung tuột, không thay đổi lực và không gây đau cho bệnh nhân trong quá trình co kéo. Nhờ thế quá trình làm răng di chuyển không bị gián đoạn bởi các sự cố cấp cứu nguy hiểm mà nhiều loại mắc cài khác thường gặp phải.

4. Bảo vệ cấu trúc răng – Không gây tổn hại xương hàm

Lực tạo ra từ các mắc cài được tính toán kỹ lưỡng, phù hợp với từng nền răng, nên không gây đau đớn, khó chịu, không làm mắc cài bung bật trong suốt quá trình điều trị nên  luôn ổn định. Đồng thời do có sự tham gia của phần mềm chỉnh nha Dolphin 11.7, cùng hệ thống đo khớp cắn T-scan số 1 của Đức nên tình trạng xương hàm của bệnh nhân được khảo sát kỹ lưỡng, với các thông số chính xác cho phác đồ của người điều trị. Do đó, dù răng dịch chuyển theo hướng nào, xương hàm đều có thể thích nghi tốt, không bị yếu đi sau chỉnh nha.

LÀM ĐẸP HÔM NAY – “GIỮ CHỖ” NGAY ƯU ĐÃI 20%.
✔Trả góp theo tháng lãi suất 0%
✔Đặt Lịch Tư Vấn Ngay : Nhakhoaquoctevietmy.com/ĐẶT-LỊCH
✔ Gọi hotline ? 0913.062.117

Hình ảnh khách hàng niềng răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Mỹ

No automatic alt text available.

1nr

Nhận xét bài viết:

*

Your email address will not be published.