Nha khoa Quốc tế Việt Mỹ  – 16 năm nỗ lực một chặng đường chăm sóc răng cho người Việt Nam

Nha khoa Quốc tế Việt Mỹ  tọa lạc tại …? Ra đời với sứ mệnh mang đến những nụ cười như thiên sứ cho đồng bào Việt Nam. Trong 16 năm hoạt động và phát triển, Nha khoa Quốc tế Việt Mỹ đã và đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong ngành nha khoa Việt Nam, đặc biệt là tại Hà Nội

Nơi thẩm mỹ răng yêu thích của giới quý bà và nghệ sĩ

Từ khi cắt dải băng khánh thành cho đến nay, Nha khoa Quốc tế Việt Mỹ rất hân hạnh trở thành một nha khoa tin cậy trong giới các quý bà thành đạt, thông thái và những Anh Chị Em trong giới nghệ sĩ, đó là điều đội ngũ giám đốc chưa từng nghĩ đến. Và tất cả là nhờ những nỗ lực không ngừng, luôn cải tiến, cập nhật liên tục của Nha khoa Quốc tế Việt Mỹ

Vì sao Nha khoa Quốc tế Việt Mỹ lại được các quý bà thành đạt lựa chọn?

1. Phòng khám – Dụng cụ vô trùng tuyệt đối

Liệu bạn có biết 90% trường hợp nhiễm trùng sau khi làm răng đều do cơ sở vật chất không đảm bảo vệ sinh?
31

Nha khoa Quốc tế Việt Mỹ luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng của mình những kết quả tối ưu nhất, chúng tôi đã đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, vô trùng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi một khách hàng sẽ được sử dụng một ghế nha khoa riêng, một bộ dụng cụ khám riêng. Ngoài ra, phòng khám và các dụng cụ luôn được khử trùng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, nhằm tránh việc lây nhiễm chéo giữa khách hàng và nhiễm trùng sau khi chăm sóc răng.

2. Công nghệ, kỹ thuật tiên tiến

Sở hữu những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến về thẩm mỹ răng. Nha khoa Quốc tế Việt Mỹ mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng về các dịch vụ như:

– Niềng răng thẩm mỹ.

– Tẩy trắng răng công nghệ cao.

– Trồng răng Implant.

– Bọc răng sứ.

– Phẫu thuật hàm hô móm.

Và những dịch vụ khác về nha khoa như đính đá, nhổ răng…đều được thực hiện với công nghệ tiên tiến nhất, giúp đảm bảo an toàn và có kết quả tốt cho khách hàng.

3. Thiết bị hiện đại

Chúng tôi không tiếc chi phí đầu tư những máy móc nha khoa hiện đại từ Mỹ, Đức để phục vụ khách hàng của mình một cách tốt nhất.

Untitled (1)

Hình: Công nghệ CAD/CAM 3D sản xuất và thiết kế răng sứ

Untitled

Phần mềm Simplant giả định các vị trí cấy ghép implant

Cùng với những vật liệu cấy ghép răng nhập khẩu từ nước ngoài, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng của mình các dịch vụ nha khoa tối tân, giúp mọi người có được hàm răng trắng đẹp, thay đổi diện mạo và cuộc sống.

4. Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao

Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế Việt Mỹ 100% được tu nghiệp tại các trường đại học lớn trong và ngoài nước với chuyên môn sâu về nha khoa. Có hàng chục năm kinh nghiệm, đội ngũ bác sĩ của chúng tôi luôn tận tình, quan tâm đến khách hàng của mình và thực hiện các ca làm răng với độ chính xác cao, mang lại sự hài lòng cho những khách hàng đã tin tưởng Nha khoa Quốc tế Việt Mỹ.

15732215_1221376354564057_1504601470462955023_o

Liên lạc ngay hotline 0913.062.117 để được chính bác sĩ Lê Thiên Quế trực tiếp tư vấn nhé.