Một trong những bệnh lý răng miệng nghiêm trọng nhất trong Nha khoa là viêm tủy, để điều trị cần có phương pháp chức năng khử khuẩn Extra AS thông minh chính là giải pháp số một cho nội nha lấy tủy, không đau, không biến chứng sót tủy – hiện chỉ có ở Nha Khoa Quốc Tế Việt Mỹ.

noi-nha-lay-tuy-2

Triệt tủy bằng Vi Phẫu

Vi phẫu là phương pháp điều trị tủy răng hiện đại nhất hiện nay, với nhiều ưu điểm vượt bậc giúp chữa viêm tủy an toàn. Hiện mới chỉ được áp dụng tại các phòng khám lớn như Nha khoa Quốc tế Việt Mỹ

Lấy sạch tủy viêm

Phương pháp vi phẫu với sự hỗ trợ của thiết bị lấy tủy có gắn camera dẫn truyền tín hiệu đến màn hình phóng đại, giúp lấy sạch tủy viêm, tránh được tình trạng sót tủy mà phương pháp lấy tủy thông thường dễ gặp phải.

Điều trị an toàn, không đau

Không đau, không ê buốt chính là điểm mạnh số 1 của phương pháp Vi phẫu khi điều trị tủy.

Với Camera siêu nhỏ có khả năng thu tín hiệu và dẫn truyền hình ảnh chân thực. Màn hình có độ phóng đại cực lớn các điểm nhỏ và sâu nhất trong ống tủy. Nhờ thế, bác sỹ có thể thao tác chính xác, lấy sạch tủy mà không tổn hại rộng đến răng, không gây đau, xâm lấn rộng.

Trám bít đảm bảo

Sau lấy tủy, việc trám bít được thực hiện tỉ mỉ, thao tác đúng kỹ thuật giúp che chắn và bảo vệ ống tủy sau điều trị để không bị dắt thức ăn.
“Xi măng” trám là nhựa cône gutta có màu giống màu răng, có tính trơ và không độc hại với cơ thể. Yêu cầu thẩm mỹ trong phương pháp vi phẫu đảm bảo theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất.

QUY TRÌNH VI PHẪU ĐIỀU TRỊ TỦY TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT MỸ

ScreenShot_20160405155351

Việc điều trị tủy răng được thực hiện bởi bác sỹ chuyên khoa với sự hỗ trợ của hệ thống máy vi phẫu hiện đại, kết hợp sử dụng đèn chiếu Laser Cool Light giảm đau và kiểm soát vô trùng Extra AS, giúp quá trình lấy tủy được chính xác.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sỹ khám tổng quát và cho chụp phim tại vùng răng bị nghi viêm tủy để xác định chính xác tình trạng viêm và kiểm tra hình dạng ống tủy để biết độ khó của ca chữa tủy. Sau đó thông báo cho bệnh nhân và lên phác đồ điều trị.

Bước 2: Gây tê & đặt đê cao su

Tiến hành gây tê cho bệnh nhân và đặt đê cao su ôm sát vào răng cần lấy tủy để cách ly răng viêm khỏi nước bọt (chứa vi khuẩn trong miệng) đảm bảo giữ răng đang điều trị trong môi trường khô, sạch.

Bước 4: Mở tủy – lấy tủy – tạo hình ống tủy

Đường tủy được bác sỹ dùng mũi khoan và dũa để mở đủ rộng cho việc hút sạch tủy cũng như là tạo điều kiện dễ dàng cho việc trám kín ống tủy về sau. Bác sỹ dùng dụng cụ lấy tủy (trâm tay hoặc trâm máy) để lấy sạch tủy răng, vi khuẩn.
Tiếp đó, tiến hành tạo hình ống tủy và cho chụp phim đo chiều dài chân răng và ống tủy để đảm bảo ống tủy được tạo hình chuẩn và không còn vi khuẩn sót lại bên trong.

Bước 5: Trám bít ống tủy

Bác sỹ thực hiện trám bít ống tủy bằng nhựa trám chuyên dụng. Sau đó, bệnh nhân được chụp phim lại lần cuối để xem việc trám bít đã đảm bảo hay chưa.Bước cuối cùng này có thể gắn với làm chụp bảo vệ nếu bệnh nhân yêu cầu.

Trong suốt quá trình điều trị, đèn chiếu Laser Cool Light sẽ tích cực làm mát cho các tổ chức quanh răng của bệnh nhân.
Để giải quyết triệt để vấn đề tủy răng khiến bạn luôn phải lo lắng, hãy đến ngay Nha Khoa Quốc Tế Việt Mỹ để được Bác sĩ Lưu Thiên Quế và các các sĩ có 12 năm trong nghề tư vấn điều trị.

Thông tin liên hệ:

Nha Khoa Quốc Tế Việt Mỹ

  • Cơ sở 1: 61 Trường Chinh – Phương Liệt – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Cơ sở 2: 92 Quán Thánh – Ba Đình – Hà Nội
  • Hotline: 0913.062.117

Website: http://nhakhoaquoctevietmy.com/